Điều Khoản và Điều Kiện Mới Nhất Hội Viên Cần Nắm Rõ tại OKVIP

Điều khoản và điều kiện OKVIP được xây dựng chặt chẽ và tuân thủ nghiêm túc để tạo ra sân chơi công bằng, văn minh cho mọi khách hàng. Nội dung chính sách mới nhất được cập nhật chi tiết trên hệ thống. Hội viên tham gia vui lòng tìm hiểu kỹ để chủ động bảo vệ quyền lợi của mình. 

Mục đích của điều khoản và điều kiện OKVIP

OKVIP tự hào là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực giải trí trực tuyến quy mô và chuyên nghiệp nhất khu vực châu Á hiện nay. Tiền thân của hệ thống là tập đoàn Taipei 101 có bề dày lịch sử và giành được nhiều giải thưởng đáng tự hào.

Tập đoàn OKVIP gặt hái được thành tựu nổi bật đó là nhờ đội ngũ của chúng tôi luôn thực hiện tốt điều khoản và điều kiện đã đặt ra. Nội dung này được xây dựng nhằm tạo ra một cộng đồng giải trí văn minh, lành mạnh và hiện đại.

Chính vì vậy, bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu trở thành hội viên của OKVIP đều phải có trách nhiệm đọc kỹ tất cả các điều kiện thỏa thuận chung. Khi đồng ý với chính sách này thì các bạn phải tuân thủ và thực hiện tốt các quy định đó.

Nếu trong quá trình trải nghiệm giải trí xảy ra vấn đề tranh chấp, OKVIP sẽ áp dụng điều khoản và điều kiện đã đưa ra để giải quyết một cách công bằng nhất. Nội dung về các quy định này tập đoàn chúng tôi có thể thay đổi, điều chỉnh mà không cần thông báo trước đến khách hàng.

Tuy nhiên, sau khi điều chỉnh thông tin chúng tôi sẽ gửi thông báo đến địa chỉ email và thông báo trực tiếp trên trang chủ OKVIP. Nếu có bất kỳ vấn đề nào thắc mắc hội viên có thể liên hệ trực tiếp đến bộ phận CSKH của chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Điều khoản và điều kiện OKVIP luôn hướng đến quyền lợi của nội viên
Điều khoản và điều kiện OKVIP luôn hướng đến quyền lợi của nội viên

Điều kiện hội viên tham gia OKVIP

Điều kiện để tham gia giải trí OKVIP được quy định rất đơn giản với các yêu cầu cơ bản sau đây:

 • Hội viên đã đủ 18 tuổi trở lên và không bị pháp luật hạn chế về năng lực hành vi về mặt dân sự.
 • Khách hàng sử dụng tiền hợp pháp để tham gia cá cược trên trang web của tập đoàn OKVIP.
 • Khách hàng đồng ý với điều khoản và điều kiện chúng tôi đã đưa ra. Đồng thời cam kết tuân thủ, thực hiện tốt những yêu cầu đó.
 • Hội viên cam kết chỉ sử dụng duy nhất 01 tài khoản và đảm bảo thông tin tài khoản là chính chủ.
 • Hội viên cam kết tham gia giải trí OKVIP trên tinh thần tự nguyện và trung thực về mọi hoạt động của mình.

Nội dung chính sách điều khoản và điều kiện mới nhất

Mục tiêu của OKVIP là tạo ra sân chơi trực tuyến an toàn, hiện đại và phát triển bền vững. Do đó nếu bạn có nguyện vọng trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi thì chỉ cần chủ động cập nhật, nắm rõ và thực hiện tốt chính sách quy định, cụ thể như sau:

Quyền lợi và trách nhiệm của OKVIP

Trở thành hội viên của tập đoàn OKVIP, các bạn sẽ luôn được cam kết bảo đảm bảo mật thông tin. Chúng tôi chỉ thu thập thông tin, dữ liệu của khách hàng để nâng cao trải nghiệm của hội viên, điều hướng dịch vụ đúng nguyện vọng của khách hàng và gửi đến các thông báo, khuyến mãi,… mới nhất.

OKVIP cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của hội viên cho bên thứ 3 nếu chưa có sự đồng ý của bạn. Mọi thông tin được bảo mật nghiêm ngặt bởi hệ thống tường lửa 3 lớp tối tân nhất.

OKVIP cam kết bảo mật mọi thông tin của hội viên
OKVIP cam kết bảo mật mọi thông tin của hội viên

Trong nội dung quy định điều khoản và điều kiện, tập đoàn OKVIP có quyền thực hiện những hoạt động sau:

 • Loại bỏ thông tin, tài liệu hay bất kỳ nội dung nào khác không phù hợp với chính sách hoạt động của chúng tôi.
 • Tập đoàn có quyền đơn phương chấm dứt việc hội viên sử dụng dịch vụ của OKVIP nếu chúng tôi phát hiện bạn có hành vi gian lận trên hệ thống.
 • OKVIP có quyền thu hồi tài khoản và đóng băng tất cả các khoản tiền thưởng, tiền khuyến mại của người dùng nếu họ vi phạm quy định của tập đoàn.

Quyền lợi và trách nhiệm của hội viên tại OKVIP

Trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ giải trí của OKVIP, hội viên sẽ được cam kết bảo mật tuyệt đối về thông tin. Đồng thời được hưởng đầy đủ các chính sách miễn phí truy cập internet, ưu đãi, khuyến mãi, hoàn trả tiền cược,… và các nội dung khác có trong điều khoản, điều kiện của chúng tôi.

Bên cạnh đó, hội viên cũng cần thực hiện tốt những trách nhiệm sau đây để đồng lòng cùng OKVIP xây dựng nên sân chơi công bằng và văn minh nhất:

 • Hội viên có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin đăng ký tài khoản theo yêu cầu. Các thông tin này phải đảm bảo là chính chủ và chính xác tuyệt đối.
 • Đọc kỹ tất cả các nội dung về điều khoản, điều kiện trước khi tham gia để tránh phát sinh tranh chấp về sau.
 • Kiểm tra kỹ mọi thông tin về giao dịch nạp và rút tiền trước khi hoàn tất giao dịch. Rủi ro về tài chính do sự chủ quan của người dùng sẽ không thuộc về trách nhiệm của chúng tôi.
OKVIP mang đến sân chơi công bằng cho tất cả mọi người
OKVIP mang đến sân chơi công bằng cho tất cả mọi người

Kết luận

Thương hiệu OKVIP đã có mặt ở hầu hết các quốc gia Đông Nam Á và thu hút được hàng chục triệu thành viên. Các bạn có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi vui lòng đọc kỹ điều khoản và điều kiện để cùng nhau tạo ra hệ thống giải trí văn minh và chuyên nghiệp hàng đầu thế giới!