OKVIP Hướng Về Miền Trung | Dự Án Thiện Nguyện Ý Nghĩa

Mục đích của chương trình OKVIP hướng về miền Trung

OKVIP hướng về miền Trung nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng được thực hiện hàng năm của liên minh. Với mức lương và đãi ngộ hấp dẫn, nhân sự liên minh game online OKVIP đã góp sức mình vào hành trình lan tỏa yêu thương này. Điều đó đã khắc sâu hình ảnh OKVIP trong nhiều thế hệ người dân.

OKVIP hướng về miền Trung là gì?

Miền Trung nước ta là khu vực thường xuyên chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai. Mỗi năm, trên cả nước hứng chịu 9 – 10 cơn bão và ¾ số lượng bão đổ bộ vào khu vực này. Đây được xem là vị trí địa lý gánh mọi hậu quả của thiên tai. Do đó, đời sống của người dân quanh năm khổ cực, lam lũ. 

Vào tháng 10-11 vừa qua, mùa mưa lại tiếp tục xuất hiện và làm hàng ngàn người phải sơ tán, chục ngàn ngôi nhà ngập trong biển nước. Đặc biệt, rất nhiều cán bộ, nhân dân đã thiệt mạng do ảnh hưởng thiên tai. Đây là nỗi đau vô cùng to lớn mà nước ta phải đối mặt hàng năm.

Chương trình OKVIP hướng về miền Trung được tổ chức bởi liên minh OKVIP. Là một “ông lớn” trong giới game online giải trí đổi thưởng tại Châu Á, dự án hướng về miền Trung được diễn ra đã được nhiều năm và trở thành thông lệ trong chuyên mục thiện nguyện của doanh nghiệp chúng tôi.

Mục tiêu của chương trình chính là giúp đỡ những người bị ảnh hưởng trong và sau cơn bão lũ. OKVIP muốn lan tỏa giá trị tốt đẹp thương người như thể thương thân, hỗ trợ phần nào về vật chất và tinh thần cho nhân dân Trung Bộ. Mọi kinh phí nhằm thực hiện dự án đều được trích từ quỹ của liên minh và sự đóng góp của nhân viên, đối tác chiến lược.
Xem thêm:
Từ Thiện OKVIP – Cách Trao Gửi Những Yêu Thương Đến Cộng Đồng

Mục đích của chương trình OKVIP hướng về miền Trung
Mục đích của chương trình OKVIP hướng về miền Trung

Hành trình OKVIP hướng về miền Trung 

Hàng năm, OKVIP đều trích một phần nhỏ từ doanh thu của mình để thực hiện công tác thiện nguyện. Dự án hướng về miền Trung rất may mắn có sự đồng hành của nhiều đối tác chiến lược với liên minh. Từ đó, các phần quà nghĩa tình đã được trao tận tay người cần.

Jun88 chung tay cùng OKVIP hướng về miền Trung 

Jun88 vừa là đối tác chiến lược, vừa là một hệ sinh thái trong liên minh OKVIP hùng mạnh. Trong đợt bão lũ hàng năm, cổng game đã cùng OKVIP đi vào giữa mảnh đất miền Trung đầy khó khăn để thăm hỏi, động viên và tặng quà.

Trong đợt thiên tai vừa qua, Jun88 đã trao hơn 100 phần quà cho các em thiếu nhi bị ảnh hưởng bởi mưa lũ lịch sử. Món quà đó chưa thể sánh bằng nỗi đau của con người do thiên nhiên gây ra nhưng mang giá trị tinh thần vô giá. Đó là tình cảm của OKVIP và Jun88 dành cho đồng bào và góp phần động viên mọi người kiên cường vượt qua gian khó.

789bet cùng OKVIP hướng về miền Trung

Chuyến hành trình OKVIP hướng về miền Trung còn có sự đồng hành của cổng game 789bet. Trong chuyến xe đầy ắp yêu thương này lăn bánh, chương trình đã trao hơn 300 phần quà là tiền, đồ ăn, đồ sinh hoạt cho nhiều hộ gia đình bị bão Noru làm ảnh hưởng.

Người dân miền Trung bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của liên minh. Đây là niềm an ủi về tinh thần để họ cố gắng khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra và thể hiện trách nhiệm của OKVIP đối với cộng đồng.

Sự đồng hành của đối tác OKVIP trong thiện nguyện
Sự đồng hành của đối tác OKVIP trong thiện nguyện

Hi88 ủng hộ đồng bào miền Trung

Vừa qua, OKVIP đã cùng Hi88 và câu lạc bộ thiện nguyện Hà Nội di chuyển đến xã Châu Tiến, Châu Thắng, Châu Hội. Tại đây, các đơn vị đã trao tặng 250 suất quà gồm tiền mặt và đồ dùng đến với những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Bên cạnh đó, cổng game giải trí Hi88 còn tặng hơn 100 phần quà cũng như lì xì Tết cho các bạn nhỏ tại bệnh viện Nhi Đà Nẵng. Đây là sự quan tâm đặc biệt của các tổ chức có tiếng trên thị trường giải trí Châu Á tới người dân Việt Nam.

Sự thành công của chương trình OKVIP hướng về miền Trung 

OKVIP hướng về miền Trung nói riêng và chương trình thiện nguyện của liên minh nói chung mang ý nghĩa nhân văn cao cả. Thực hiện những chuyến xe yêu thương này, OKVIP không nhằm mục đích tạo được dấu ấn cho mình hay nhận lời khen từ bất cứ ai. Trên tất cả, chúng tôi hành động vì tình người và lan tỏa lòng nhân ái đến những mảnh đời khó khăn.

Ý nghĩa dự án hướng về miền Trung của OKVIP
Ý nghĩa dự án hướng về miền Trung của OKVIP

Hướng về miền Trung chỉ là một trong chuỗi dự án từ thiện OKVIP tổ chức thường xuyên và có sự chung tay góp sức của đối tác chiến lược. Đặc biệt, đội ngũ ban lãnh đạo và nhân viên của OKVIP cũng đóng góp không nhỏ vào quỹ thiện nguyện này hàng năm.

OKVIP cùng đối tác đã giúp nhân dân miền Trung cảm nhận được sự sẻ chia, tinh thần lá lành đùm lá rách. Kết nối trái tim lại gần nhau hơn chính là đích đến cuối cùng của dự án tình nguyện này. Hoạt động của OKVIP với nhân dân Trung Bộ khó khăn là tấm gương và nguồn cảm hứng cho nhiều cá nhân, tổ chức noi theo.

Xem thêm: Giới Thiệu CLB Villarreal – Đối Tác Uy Tín Của Liên Minh OKVIP

Chương trình OKVIP hướng về miền Trung đã góp phần thiết thực vào việc cải thiện đời sống của nhân dân chịu ảnh hưởng bởi thiên tai. Dự án này thể hiện được sự quan tâm, lòng nhân ái của liên minh đối với người Việt Nam. Hy vọng những chuyến xe nghĩa tình của chúng tôi sẽ tiếp tục lăn bánh cùng sự đồng hành của nhiều nhân viên và đối tác hơn nữa trong tương lai.