OKVIP Tuyển Dụng Nhân Viên SEO

okvip tuyển dụng nhân viên seo

Nhân viên SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization. OKVIP tuyển dụng nhân viên SEO sẽ yêu cầu các ứng viên có kiến thức vững chắc về SEO trang web cũng như hiểu biết về lĩnh vực game liên quan. Ngoài ra, để đẩy website nhanh lên ứng viên cần có kiến thức về SEO onpage và offpage để phát triển website cho liên minh game online OKVIP. Nếu bạn là một người yêu thích công việc SEO website thì đừng bỏ qua bị trí này tại liên minh của chúng tôi!

Tuyển dụng nhân viên SEO OKVIP sẽ làm những gì?
Tuyển dụng nhân viên SEO OKVIP sẽ làm những gì?

Yêu cầu về kỹ năng OKVIP tuyển dụng nhân viên SEO

Ngoài việc thành thạo việc sử dụng các công cụ trực tuyến như Google Analytics, white SEO, phần mềm theo dõi thứ hạng hoặc công cụ webmaster, ứng viên SEO cần có các kỹ năng sau:

  • Tìm hiểu và nắm vững các nguyên tắc cơ bản của SEO: Ứng viên cần hiểu rõ về cách hoạt động của các công cụ tìm kiếm và các yếu tố ảnh hưởng đến thứ hạng trang web trên kết quả tìm kiếm.
  • Nắm vững các kỹ thuật tối ưu hóa trang web: Ứng viên cần biết cách tối ưu hóa nội dung, từ khóa, tiêu đề, mô tả và các yếu tố khác trên trang web để cải thiện thứ hạng trang web trên các công cụ tìm kiếm.
  • Hiểu về tìm kiếm từ khóa: Ứng viên cần có khả năng nghiên cứu và lựa chọn các từ khóa phù hợp để tối ưu hóa trang web và thu hút lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm.
  • Kỹ năng phân tích và đánh giá: Ứng viên cần biết sử dụng các công cụ phân tích để đo lường hiệu quả của chiến dịch SEO và đưa ra các cải tiến phù hợp.

Tóm lại, ứng viên SEO cần có kiến thức sâu về các công cụ và kỹ thuật SEO, cùng với khả năng phân tích, viết nội dung và xây dựng liên kết để đạt được hiệu quả tối ưu trong việc tối ưu hóa trang web trên công cụ tìm kiếm.

OKVIP tuyển dụng nhân viên SEO toàn thời gian
OKVIP tuyển dụng nhân viên SEO toàn thời gian

Yêu cầu về kinh nghiệm

Liên minh game online OKVIP yêu cầu ứng viên cho vị trí này phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm tương đương trong lĩnh vực. Ngoài ra, ứng viên cần có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong ngành giải trí trực tuyến.
Vị trí SEO tại OKVIP sẽ thực hiện các nhiệm vụ sau:

  • Lập kế hoạch, triển khai, phân tích và thực hiện đánh giá, cũng như định hướng phát triển website của liên minh.
  • Ngoài ra, các SEO sẽ lập kế hoạch chiến lược phát triển theo từng giai đoạn hoặc chuyên đề khác nhau.
  • Nghiên cứu và phân tích từ khóa trên website của liên minh game online OKVIP. Đẩy từ khóa lên top tìm kiếm và duy trì thứ hạng khi từ khóa đạt top tìm kiếm.
  • Thực hiện báo cáo và thống kê theo yêu cầu từ cấp trên. Ứng viên cũng cần quản lý và thực hiện các dự án theo phân công, cũng như quản lý tiến độ của các SEO trong nhóm.
  • Ngoài ra, SEO còn được tham gia vào những dự án SEO tổng thể của liên minh có thể kéo dài từ 3-6 tháng, tùy theo năng lực của thành viên sẽ sắp xếp dự án thích hợp.

Mức lương hấp dẫn

Các nhân viên SEO có chuyên môn cao hoặc nhiều kinh nghiệm sẽ nhận các mức lương như sau: Vị trí SEO Offline là 49 triệu đồng và vị trí SEO online là 15 triệu đồng. Những nhân viên SEO tại Campuchia có vị trí quản lý hoặc có trình độ tiếng Anh tốt sẽ được hưởng mức lương cao hơn nhiều lần. Bạn có thể tìm hiểu về công việc này tại các doanh nghiệp khác nhau để tham khảo.

Trở thành nhân viên SEO tại OKVIP với mức thu nhập cao
Trở thành nhân viên SEO tại OKVIP với mức thu nhập cao

Các chuyên viên SEO sẽ làm việc tại Mộc Bài, Campuchia với thời gian làm việc 9,5 giờ/ngày và được nghỉ 3 ngày tính lương trong tháng. Đây là một trong những cơ hội việc làm hấp dẫn nhất của OKVIP với mức lương cao. Nếu bạn quan tâm đến vị trí này, hãy nộp đơn ngay.

Trên đây là toàn bộ thông tin về vị trí OKVIP tuyển dụng nhân viên SEO của chúng tôi. Hy vọng các ứng viên đã nắm rõ thông tin cơ bản để hiểu về công việc sắp tới mình sẽ làm. Hãy apply ngay vị trí này qua email [email protected] nhé!