OKVIP Tuyển Dụng UI Designer Với Đãi Ngộ Cực Hấp Dẫn

Chi tiết tin OKVIP tuyển dụng UI designer

Tin tức OKVIP tuyển dụng UI designer khi vừa công bố đã nhanh chóng gây xôn xao với mức lương cực khủng lên đến 18 triệu. Đây là một liên minh lớn, danh tiếng và uy tín trong ngành giải trí nên đang có rất nhiều người muốn apply vị trí này. Trong bài viết dưới đây hãy cùng tìm hiểu về nhiệm vụ và đãi ngộ cụ thể của nhân viên UI designer nhé.

Đôi nét về vị trí UI designer

Trong tin tức OKVIP tuyển dụng UI designer, liên minh game online nêu ra những việc mà nhân viên ở vị trí này phải đảm nhiệm như sau:

 • Nhân viên phải phụ trách việc thiết kế hình ảnh, logo thương hiệu, website.
 • Thiết kế những banner quảng cáo theo dựa theo mong muốn của bộ phận marketing.
 • Xây dựng các kế hoạch liên quan đến việc xây dựng hình ảnh và sự độc đáo về phần nhìn của thương hiệu.
 • Hỗ trợ người dùng thao tác một số quy trình phức tạp thông qua các hình ảnh, các đoạn video ngắn.
 • Đảm nhận việc lưu trữ kho hình ảnh, video và các mẫu thiết kế khác đã thực hiện trong thời gian làm việc.
 • Hỗ trợ thiết kế các ấn phẩm dựa theo những yêu cầu mà chiến dịch đưa ra.
Đôi nét về vị trí UI designer
Đôi nét về vị trí UI designer

Chi tiết thông tin OKVIP tuyển dụng UI designer mới nhất

Thực tế công việc của một nhân viên UI designer không quá phức tạp mà chỉ gói gọn trong mảng thiết kế. Nếu bạn nhận thấy bản thân đáp ứng được các nhiệm vụ kể trên, hãy tham khảo ngay thông tin tuyển dụng OKVIP chi tiết dưới đây:

Chi tiết tin OKVIP tuyển dụng UI designer
Chi tiết tin OKVIP tuyển dụng UI designer

Năng lực một nhân viên UI designer cần có

Tương ứng với công việc thiết kế, một nhân viên đáp ứng tiêu chuẩn của tin OKVIP tuyển dụng UI designer phải luôn cập nhật những xu hướng mới của thị trường. Đồng thời nắm được các chiến dịch và động thái của đối thủ để kịp đưa ra các kế hoạch thiết kế đặc sắc. Nhân viên UI designer cũng phải có mắt thẩm mỹ tốt về mọi vấn đề xung quanh.

Về năng lực chuyên môn, nhân viên UI designer phải tốt nghiệp từ các ngành thiết kế đồ họa hoặc trường liên quan. Bằng cấp tối thiểu là trung cấp, nếu có bằng cấp cao sẽ được ưu tiên vào vòng trong. Kinh nghiệm làm việc trong ngành tối thiểu 6 tháng đối với vị trí này. Liên minh OKVIP có chấp nhận nhân viên mới ra trường nhưng phải có kinh nghiệm làm việc trong thời gian học tập.

Bên cạnh đó trong tin tức OKVIP tuyển dụng UI designer ghi rõ, nhân viên phải biết các nguyên tắc phối màu sắc cơ bản. Bạn phải nắm được cách sử dụng các phần mềm, công cụ hỗ trợ trong quá trình làm việc như Canva, Figma, Adobe… Đồng thời phải có sức khoẻ ổn định để theo kịp tiến độ, khi nộp hồ sơ các bạn sẽ phải đính kèm giấy khám sức khỏe.

Nhiệm vụ cụ thể của nhân viên UI designer

Nếu bạn có những điều kiện kể trên chắc chắn sẽ làm tốt các nhiệm vụ của một nhân viên UI designer. Các công việc cụ thể trong ngày hoặc trong tuần được tin tức OKVIP tuyển dụng UI designer nêu ra như sau:

 • Lập báo cáo công việc đã thực hiện trong tuần cho trưởng bộ phận.
 • Làm các công việc mà trưởng ban hoặc giám đốc giao cho.
 • Hỗ trợ những bộ phận liên quan nếu cần thiết, đặc biệt gắn bó mật thiết với ban marketing.
 • Đưa ra những ý tưởng thiết kế sáng tạo và góp ý trong các chiến lược quảng bá của liên minh.
 • Thành thạo các kỹ năng cần thiết của một nhân viên thiết kế.
 • Quản lý thời gian thật tốt để kịp hoàn thành công việc được giao trong ngày.
 • Tham gia các chương trình từ thiện OKVIP tổ chức.

Đãi ngộ OKVIP dành cho nhân viên

Trong mẩu tin OKVIP tuyển dụng UI designer đưa ra 2 mức lương cơ bản cho vị trí này: Một là 15 triệu cho nhân viên làm việc từ xa và 20 triệu cho người làm tại trụ sở chính (Campuchia). Nếu bạn quyết định sang Campuchia công tác, liên minh sẽ chịu hết chi phí hồ sơ, chi phí đi lại và hỗ trợ tiền sinh hoạt hàng tháng.

Mức lương cơ bản trên áp dụng cho những ai làm việc 8 tiếng một ngày. Nếu tăng ca theo yêu cầu của giám đốc sẽ được hưởng lương tương ứng. Đồng thời nếu trong tháng đó công việc của bản thân hoặc của team đạt yêu cầu có thể được thưởng thêm một khoản KPI lớn. 

Trong tháng mỗi người sẽ được nghỉ 4 ngày bất kỳ tuỳ ý lựa chọn. Bên cạnh đó còn có các ngày nghỉ phép năm, nghỉ chế độ thai sản, đau ốm, các dịp lễ tết và một vài ngày nghỉ khác theo quy định của pháp luật. Nếu muốn kết thúc hợp đồng, bạn cần phải báo trước để nhân sự sắp xếp lịch OKVIP tuyển dụng UI designer mới.

Khi gửi đơn ứng tuyển, lưu ý rằng bạn sẽ có 2 tháng thử việc với vai trò mới. Nếu người hướng dẫn xác nhận bạn đáp ứng yêu cầu sẽ chấp nhận cho làm việc chính thức. Lúc này liên minh sẽ chi trả các khoản tiền bảo hiểm bắt buộc cho bạn.

OKVIP tuyển dụng UI designer với mức lương hấp dẫn 
OKVIP tuyển dụng UI designer với mức lương hấp dẫn

Xem thêm: Thông Tin OKVIP Tuyển Dụng IT Tháng 11/2023 Đãi Ngộ Hấp Dẫn

Xem thêm: OKVIP Tuyển Dụng Nhân Viên Sales

Kết luận

Trong bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ nội dung cụ thể của thông tin OKVIP tuyển dụng UI designer mới nhất. Đây là liên minh giải trí nổi tiếng với mức đãi ngộ hàng đầu trong ngành. Do đó nếu bạn đáp ứng các tiêu chí trên, đừng ngần ngại hãy đăng ký ứng tuyển ngay nhé.