Thông Tin OKVIP Tuyển Dụng IT Tháng 11/2023 Đãi Ngộ Hấp Dẫn

OKVIP tuyển dụng IT - mô tả các yêu cầu cơ bản

OKVIP tuyển dụng IT mang đến cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và hưởng những đãi ngộ vô cùng hấp dẫn. Không chỉ cam kết về mức lương thưởng mà người lao động còn có lộ trình thăng tiến rõ ràng. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết này để ứng tuyển ngay nếu thấy phù hợp nhé.

Đôi nét về nghề IT đang hot trên thị trường lao động

Việc làm về IT website/app là vấn đề được thị trường lao động quan tâm hàng đầu bởi nhu cầu tìm kiếm nhân lực rất cao. Lĩnh vực này không chỉ mang tới cho bạn cơ hội được làm việc cho các liên minh lớn ở nước ngoài mà còn được hưởng mức lương và chế độ hấp dẫn hơn với những ngành nghề khác.

Việc làm IT đòi hỏi bạn phải biết các công việc liên quan đến phần cứng hoặc phần mềm hệ thống. Vị trí này hầu như công ty nào cũng cần có, liên minh game online OKVIP cũng đang tìm kiếm nguồn nhân lực còn thiếu. Cùng tìm hiểu những yêu cầu cụ thể và chế độ đãi ngộ khi làm việc tại liên minh các thương hiệu giải trí uy tín này nhé.

Xem thêm: OKVIP Tuyển Dụng Nhân Viên Sales

Thông tin OKVIP tuyển dụng IT – mô tả công việc và chế độ đãi ngộ

Nhằm mở rộng các hoạt động kinh doanh, phát triển thương hiệu ra các quốc gia khác, liên minh OKVIP đang có nhu cầu tuyển dụng IT số lượng lớn. Chi tiết mô tả công việc, các yêu cầu cơ bản và chế độ đãi ngộ được chia sẻ trong nội dung dưới đây.

Mô tả yêu cầu tập toàn OKVIP tuyển dụng IT

Theo thông tin tuyển dụng mới nhất từ bộ phận tuyển dụng OKVIP, hệ thống đang cần chiêu mộ các nhân tài trong lĩnh vực IT. Vị trí này có vai trò rất quan trọng trong việc truyền thông thương hiệu, quảng bá hình ảnh liên minh tới các đối tác và khách hàng.

OKVIP tuyển dụng IT - mô tả các yêu cầu cơ bản
OKVIP tuyển dụng IT – mô tả các yêu cầu cơ bản

Chính vì thế, để đảm bảo hoàn thành tốt các công việc được giao, đơn vị đã có bản mô tả cụ thể những đầu mục mà một chuyên viên IT sẽ phụ trách như sau:

 • Xây dựng hệ thống website hoặc ứng dụng theo chỉ định của leader/ban lãnh đạo giao.
 • Có kinh nghiệm về Angularjs, Vuejs, Nodejs, Backend, Frontend, Reactjs, MONGODB, HTML5, Javascript, MYSQL, CSDL SQL SERVER, ES6 (vị trí IT website), React Native, Java, Objective C, Swift (IT app),…
 • Thành thạo WCF, API, web services (IT web), .net Core, .net Framework, GIT, SVN (IT app),…
 • Có kiến thức chuyên sâu về Design Pattern, MVC, API, OOP, Restful API, UI/UX (IT app)…
 • Thực hiện các công việc thực tế được cấp trên chỉ thị.

OKVIP tuyển dụng IT mức lương chính thức

Lương thưởng là yếu tố hàng đầu được các ứng viên quan tâm, khi ký kết hợp đồng với liên minh game online bạn sẽ được hưởng chế độ cụ thể như sau:

 • Thử việc 50 triệu/tháng.
 • Chính thức là 60 triệu/tháng.

Đây là mức lương dành cho vị trí IT làm việc trực tiếp tại trụ sở chính. Ngoài lương cứng bạn còn được hưởng chính sách tăng lương theo thâm niên, từ năm thứ 2 trở đi tăng mỗi tháng 2 triệu, tối đa 10 triệu/năm.

Chính sách đãi ngộ

OKVIP tuyển dụng IT chính thức làm việc cho hệ thống sẽ được hưởng chính sách đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn. 

OKVIP tuyển dụng IT - chính sách đãi ngộ
OKVIP tuyển dụng IT – chính sách đãi ngộ
 • Trợ cấp ăn, sinh hoạt.
 • Sinh nhật thưởng 2 triệu.
 • Thưởng tăng ca lễ tết 10 triệu.
 • Mỗi tháng được nghỉ 4 ngày, 6 tháng nghỉ 15 ngày hưởng lương.
 • Có y tế hỗ trợ 24/24.
 • Tạo mọi điều kiện để nhân viên phát triển kỹ năng mềm, kiến thức chuyên môn bằng cách cho tham gia các khóa học, đào tạo của chuyên gia.
 • Tham gia các hoạt động từ thiện OKVIP đóng góp cho cộng đồng.

Liên minh game online OKVIP tuyển dụng IT luôn đảm bảo người lao động được hưởng những chính sách phúc lợi đầy đủ và trọn vẹn nhất. Môi trường chuyên nghiệp, hòa đồng, văn minh giúp bạn thể hiện tài năng, đóng góp cho sự phát triển của hệ thống.

OKVIP tuyển dụng IT yêu cầu các kỹ năng cơ bản

OKVIP tuyển dụng IT mang đến cơ hội được làm việc trong liên minh lớn, môi trường chuyên nghiệp, sự thăng tiến rõ ràng. Để đạt được những thành công như mong đợi, bạn cần trang bị đầy đủ các kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn khi ứng tuyển như:

OKVIP tuyển dụng IT - các kỹ năng cần thiết
OKVIP tuyển dụng IT – các kỹ năng cần thiết

Kỹ năng chuyên môn

Kỹ năng chuyên môn để có thể đảm nhiệm vị trí IT là vô cùng quan trọng để chắc chắn hoàn thành tốt, xuất sắc những công việc được giao. Chính vì thế bạn cần có đủ những kiến thức liên quan đến chuyên ngành này để ứng dụng thực tế.

Bộ phận HR thông báo OKVIP tuyển dụng IT sẽ có yêu cầu cụ thể. Bạn cần dựa vào đó để cân nhắc xem mình có đáp ứng được không, cần trang bị thêm những gì. Đây là con đường ngắn nhất, nhanh nhất giúp bạn hoàn thành mọi mục tiêu.

Xem thêm: OKVIP Tuyển Dụng Nhân Viên SEO

Kỹ năng mềm

Bên cạnh kiến thức và kỹ năng chuyên môn thì dân IT cũng cần trau dồi thêm nhiều kỹ năng mềm khác. OKVIP tuyển dụng IT cũng yêu cầu về kỹ năng như làm việc nhóm, giao tiếp, học hỏi, ứng biến với các tình huống bất ngờ…

Trên đây là những thông tin chi tiết về OKVIP tuyển dụng IT để các ứng viên có tiềm năng nắm bắt JD cụ thể và gửi CV về cho HR. Đảm bảo khi trở thành 1 mảnh ghép của liên minh, bạn sẽ được hưởng những chế độ tốt nhất trong môi trường làm việc hàng đầu châu Á.